Giới Thiệu Cơ Sở Sản Xuất Nhôm Đúc Hải Hưng

14:50:55 04/08/2021 Lượt xem 626 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

NHÔM ĐÚC MỸ NGHỆ HẢI HƯNG - là một trong những công ty tiên phong trong những lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các dòng sản phấm hợp kim nhôm mỹ thuật trang trí như bàn, ghế và xích đu. 

Đơn vị chúng tôi được thành lập với nguyện vọng đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm bàn, ghế, xích đúc đẹp nhất, chất lượng nhất. Từ những ngày đầu, công nghệ đúc được du nhập về Việt Nam, chúng tôi đã tìm tòi và phát triển những mẫu thiết kế đơn giản để phục vụ nhu cầu của quý khách.
Với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ mới để hỗ trợ sản xuất ra các mẫu cửa cổng và vật phẩm từ nhôm đúc đẹp nhất. Đội ngũ công nhân viên liên  tục được tranning để nâng cao tay nghề, kịp thời cập nhật công nghệ mới cũng như những mẫu hoa văn đang được ưa chuộng nhất.

Từ công nghệ đúc cát thô sơ, ngày nay người ta đa phần sử dụng công nghệ đúc chân không với hoa văn được tạo nên có phần tinh xảo hơn. Chất lượng sơn cũng được cải thiện đáng kể để bền và đẹp hơn qua thời gian, dưới sự tác động khắc nghiệt của thời tiết.


Khác với những cơ sở sản xuất thông thường, giám đốc cơ sở sản xuất của chúng tôi luôn tự mình trực tiếp kiểm tra những công đoạn để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.

Nhôm đúc Hải Hưng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành với rất nhiều công trình thực tế lớn nhỏ  từ Bắc vào Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Các bạn có thể xem cụ thể từ những hình ảnh phía bên dưới, hoặc tại link: Sản phẩm bàn ghế xích đu nhôm đúc.

LIÊN HỆ: 

Nhôm Đúc Mỹ Nghệ Hải Hưng
Địa chỉ: Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Tel: 0973930805
Website:nhomducmynghe.com

0973930805
messenger icon zalo icon