Các bước kiểm tra bàn ghế nhôm đúc phòng khách có đạt chất lượng không

Nhôm Đúc Hải Hưng 10:11:14 23/11/2021 Lượt xem 489 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Các bước kiểm tra bàn ghế nhôm đúc phòng khách có đạt chất lượng không

– Kiểm tra trực tiếp bằng mắt

+ Để kiểm tra chất lượng của bàn ghế nhôm đúc bằng mắt, bạn hãy chú ý đến họa tiết trên bề mặt bàn ghế. Họa tiết phải đảm bảo rõ nét, bề mặt phẳng mịn và không xuất hiện lồi lõm, rỗ khí.

+ Bạn có thể sờ tay vào bàn ghế để kiểm tra độ mất nhô, bavia ở ngóc ngách bàn ghế. Nếu như xuất hiện cộm và cấn thì khâu làm nguội của đơn vị sản xuất không đảm bảo.

– Kiểm tra độ dày và trọng lượng của bàn ghế nhôm đúc

+ Bàn ghế nhôm đúc phải có độ dày tối thiểu là 5mm để có thể đảm bảo được độ bền khi có sự tác động của vật lý.

+ Bộ bàn ghế nhôm đúc cầm phải chắc tay, ghế cần có trọng lượng ít nhất là 8kg.

– Kiểm tra độ bền của bàn ghế nhôm đúc

+ Ghế phải đảm bảo chịu được lực khi ngồi và ngã. Đây là phần khá khó để kiểm tra, nó phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị sản xuất.

+ Bàn ghế phải đảm bảo được việc liên kết chắc chắn, không lung lay khi sử dụng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách lắc nhẹ ghế, khi ngồi dùng chân đẩy mạnh, nếu ghế không được chắc chắn sẽ bị rung lắc.

– Kiểm tra nước sơn

+ Bàn ghế nhôm đúc thường được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện. Lớp xác này cần phải đảm bảo được độ bền ma sát, khi xảy ra cọ quẹt không bị hư hại.

+ Việc sơn bàn ghế nhôm đúc phải đảm bảo đúng quy trình, không được ” ăn bớt” bất kỳ 1 công đoạn nào. Chất lượng của lớp sơn sẽ phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị sản xuất.

Lựa chọn nhà cung cấp bán ghế nhôm đúc uy tín

Vì bộ bàn ghế ngoài trời có giá thành không phải rẻ, nên bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Chính sách bảo hành cũng là điều cần quan tâm vì thời gian sử dụng bộ bàn ghế ngoài trời rất lâu nên không tránh khỏi những vấn đề phát sinh.

Sản phẩm có sẵn nên có thể đáp ứng giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

Hãy đến ngay với nhôm đúc Hải Hưng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 

 

0973930805
messenger icon zalo icon