Những chất liệu thường được dùng cho ghế quán cafe

Nhôm Đúc Hải Hưng 09:02:25 26/11/2021 Lượt xem 642 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ghế cà phê là một trong những món đồ nội thất quyết định đặc trưng riêng của quán. Cùng Nhôm đúc Hải Hưng tìm hiểu các chất liệu được sử dụng cho ghế cà phê nhé!

Chất liệu nhôm đúc cao cấp

bàn cà phê ngoài trời

Một trong những gợi ý hoàn hảo mà Hải Hưng dành cho bạn chính là chất liệu nhôm đúc. Những bộ bàn ghế nhôm đúc thường mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thiết kế đặc sắc nổi bật cho quán. Nhôm đúc nổi tiếng là vật liệu bền bỉ, sử dụng cho không gian ngoài trời, không ngại mọi điều kiện thời tiết. Với trọng lượng khá nhẹ không như sắt, gỗ, có thể linh hoạt trong việc di chuyển và sử dụng. Ngoài ra, đây là vật liệu dễ bảo dưỡng, độ bền cao lên đến 7 – 10 năm. Đây là chất liệu hoàn hảo đáng để bạn sử dụng cho ghế cà phê.

Chất liệu gỗ 

Gỗ là chất liệu cao cấp được sử dụng làm ghế ghế cà phê. Những chiếc ghế cà phê làm từ gỗ thường mang nét đẹp bình dị, mộc mạc. Thông thường, chất liệu này thích hợp để bố trí cho các quán cà phê cổ điển mang phong cách vintage. Độ bền của ghế tương đối cao, tuy nhiên khi đặt tại không gian ngoài trời vẫn không có độ bền cao bằng nhôm đúc.

Chất liệu sắt

Trong các vật liệu sử dụng cho ghế cà phê thì sắt cũng là lựa chọn cho bạn. Chất liệu sắt có ưu điểm nổi bật là bền bỉ, chắc chắn và chịu được lực cao khi bị tác động. Chất liệu sắt thường sẽ được phủ lớp sơn tĩnh điện nên sẽ không bị han gỉ theo thời gian. Sắt tuy có thể tạo được nhiều kiểu dáng nhưng lại không đa dạng bằng chất liệu nhôm đúc. Ngoài ra, sắt có trọng lượng nặng nên việc di chuyển cũng sẽ khó khăn hơn nhôm đúc

0973930805
messenger icon zalo icon