Quy trình sản xuất nên bộ bàn ghế nhôm đúc

Nhôm Đúc Hải Hưng 10:06:08 30/11/2021 Lượt xem 670 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Các bước sản xuất bộ bàn ghế nhôm đúc 

Tư vấn thiết kế

Đầu tiên, bạn sẽ được gặp mặt đội ngũ thiết kế sản phẩm. Đây là khâu chuẩn bị cho việc tạo nên một sản phẩm. Hãy trình bày ý tưởng trong đầu của mình, từ đó nhân viên sẽ hỗ trợ thêm về thiết kế. Nếu chưa có sáng kiến nào, bạn cũng có thể xem qua những mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng. Từ đó có thể chọn ra kiểu dáng ưa thích và phù hợp với căn nhà. Hoặc cũng có thể điều chỉnh một vài chi tiết của mẫu có sẵn. Nhân viên sẽ thiết kế bản vẽ. Từ đây sẽ tạo nên khung sườn cho sản phẩm.

Tiến hành thi công sản phẩm

Đây là công đoạn tạo nên sản phẩm thật. Bản vẽ sẽ được đem đến xưởng sản xuất. Từ đó, các thợ thủ công sẽ bắt đầu tạo khuôn cho sản phẩm. Các khuôn đúc sẽ được làm từng chi tiết đúng theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu thợ sử dụng loại chất liệu đúng theo yêu cầu của mình. Họ sẽ pha chế, kết hợp thành hợp kim nhôm theo đúng tỉ lệ nhất. Sau đó, người thợ sẽ đổ hợp chất kim loại vào khuôn. Đợi một thời gian cho chúng đông cứng thành dạng rắn. Người thợ sẽ lấy ra và trau chuốt lại các hoạt tiết trên sản phẩm. Đồng thời sơn màu cho chúng theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển bàn ghế đến tận nhà

Khi sản phẩm đã hoàn tất mọi công đoạn, công ty sẽ đóng gói cẩn thận và chở đến nhà khách hàng. Lúc này, hãng sẽ kiểm tra lại lần nữa xem có vấn đề trong vận chuyển hay không. Khi mọi thứ đều hoàn hảo, bộ bàn ghế sẽ được đặt vào nơi mà quý khách yêu cầu.

Đơn vị sản xuất bàn ghế nhôm đúc ngoài trời uy tín

Nhôm đúc Hải Hưng là đơn vị chuyên cung cấp sản suất đồ nhôm đúc.  Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mua đồ mỹ nghệ hoàn toàn khác. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Đem lại sự thoải mái và dễ chịu khi mua hàng. 

Tham khảo một số mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp

0973930805
messenger icon zalo icon